Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Cách chăm sóc tóc mỏng cho nam giới

Diễn đàn Quần Áo Nam TPHCM -

(Mentoday.vn) - Mái tóc chính là “một góc con người”, là một phần quan trọng giúp mỗi người thể hiện cá tính, phong cách thời trang của mỗi người. Với nam giới nói chung, việc tóc thưa và mỏng do rụng tóc đó chính là một nỗi lo trong khi chăm sóc tóc của mỗi người. Tuy vậy, cũng có nhiều cách để các chàng có thể giúp mái tóc của mình dày hơn.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 mẹo sau:

1. Khi cắt tóc, bạn cần đề nghị với thợ cắt tóc hạn chế cắt phần tóc ở vùng bị hói và giúp tạo mái tóc dày hơn. Một người thợ giỏi sẽ giúp mái tóc của bạn dày hơn sau khi gội. Họ cũng có thể giới thiệu cho bạn một số sản phẩm chất lượng để tóc của bạn mọc nhiều hơn. Nếu bạn có đủ khả năng thì đây là sự đầu tư mà bạn hoàn toàn có lợi.

2. Hãy thử một số loại dầu gội làm tóc dày hơn và không sử dụng các loại dầu gội có chất dưỡng ẩm vì chúng sẽ làm cho tóc nặng hơn và trông mỏng đi. Tốt nhất là bạn nên chọn các sản phẩm chăm sóc có chất lượng cao vì các thành phần trong đó sẽ cung cấp đủ dưỡng chất mà tóc cần.

Quan ao si

3. Kết thúc việc gội đầu bằng  nước lạnh. Điều này có vẻ khó chịu lúc đầu nhưng cảm giác này chỉ kéo dài vài giây mà tóc bạn trở nên bóng và trông dày hơn.

4. Một cách làm tóc trông dày hơn khác là sấy tóc ngược. Bạn có thể sấy tóc từ dưới lên trên đỉnh đầu và tạo mái tóc dày hơn.

5. Khi sấy tóc, nên chia tóc ra làm 2 phần. Dùng lược có răng thưa chải từng phần và sấy từ chân đến ngọn tóc. Điều này sẽ làm tóc trông dày hơn.

Cách chăm sóc tóc mỏng cho nam giới

6. Cẩn thận khi sấy tóc. Thấm tóc khô từ từ thay vì dùng Khăn cọ xát, điều này sẽ làm tóc rụng nhiều hơn.

7. Bắt đầu sấy tóc ở nhiệt độ thấp. Điều này sẽ mất nhiều thời gian để hoàn tất nhưng cũng sẽ giúp tóc trông nhiều hơn.

8. Hãy thử các sản phẩm có tác dụng kích thích nang tóc có các thành phần như biotin, silica, kẽm và vitamin B.

Cách chăm sóc tóc mỏng cho nam giới

9. Sử dụng tay để tạo kiểu tóc. Đây là mẹo chăm sóc tóc thuận tiện vì khi dùng lược có thể vô ý làm tóc rụng. Nếu sau đó tóc bạn bông  xù lên thì bạn có thể xịt 1 ít keo tạo kiểu tóc vào ngón tay và bôi lên 1 số sợi tóc. Đừng xịt trực tiếp keo lên tóc vì như thế tóc sẽ dính lại và trông tóc ít hơn.

10. Không sử dụng gel vì chúng sẽ làm  tóc bết lại. Nếu bạn cần sử dụng thì nên dùng 1 loại gel có tác dụng làm tóc dày hơn.

Mentoday.vn tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét