Thứ Hai, 8 tháng 4, 2013

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất

Diễn đàn Quần Áo Nam TPHCM -

(Mentoday.vn) – Những việc dù rất nhỏ sẽ luôn đảm bảo rằng bạn không bị mờ nhạt trong đám đông: mở cửa cho người phía sau bạn, cười với người mà bạn vừa nhìn thấy, và trong việc lựa chọn trang phục của nam giới, đó là suy nghĩ cẩn thận về những chi tiết trên bộ đồ của mình. Làm sao để tạo điểm nhấn phù hợp và tinh tế nhất?

Việc nam giới mặc đẹp đang dần trở thành một xu hướng toàn cầu. Do đó, có rất nhiều anh chàng đang tìm đến những phong cách thời trang có thể làm nổi bật bản thân. Cách dễ dàng nhất nhưng cũng không kém phần hiệu quả để làm được điều này là quan tâm tới những chi tiết nhỏ mà bạn chưa bao giờ thực sự để tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm nổi bật những chi tiết nhỏ đó, để khiến bạn trở nên thời trang hơn nhé.

Tất

Không có bất kì một qui tắc nào cho việc sử dụng tất, vì vậy hãy dùng bất kì đôi tất nào bạn muốn (trừ tất trắng). Vì sao vậy? Đơn giản thôi, tất là một phần tuyệt vời của trang phục khiến bộ đồ của bạn màu sắc và cá tính hơn. Khi tất cả mọi người xung quanh bạn vẫn đang trung thành với những đôi tất trắng hay tất thể thao xấu xí, thì sao bạn ko thử đổi mới bằng những đôi tất theo phong cách color-block hay họa tiết Fair Isle?

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất


Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất 2

 

Tất là một trong rất nhiều phụ kiện nhỏ trên bộ trang phục mà nếu biết quan tâm đúng cách, chúng sẽ tạo thành điểm nhấn cho bạn. Vậy hãy thực sự thoải mái lựa chọn, bạn sẽ hiểu sự ấn tượng một đôi tất có thể tạo cho bộ đồ của mình.

Nếu bạn cảm thấy màu sắc vẫn chưa đủ cho bản thân thì những họa tiết cũng là một điểm nhấn lý tưởng (và những họa tiết thì không có giới hạn).

Xắn tay áo

Sơ mi ngắn tay, dài tay, áo polo hay thậm chí với cả những chiếc T-shirt, bạn đều có thể tạo sự khác biệt bằng một cách vô cùng đơn giản: xắn tay áo lên. Dù với một chiếc sơ mi trang trọng, việc xắn ống tay áo lên cũng không phải là ngoại lệ khi bạn muốn tạo sự trẻ trung cho bản thân.

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất


Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc đang bạn làm gì, đơn giản chỉ là gấp ống tay áo lên đến mức độ phù hợp với bản thân và hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc một cách nghiêm túc tới việc chi tiết này có phù hợp với bộ đồ của bạn hay không. Dù thế nào đi nữa, cũng phải công nhận rằng, chi tiết đơn giản này cũng có thể khiến bạn thay đổi bất ngờ.

Phụ kiện màu sắc

Chắc hẳn bạn không thể chối từ rằng hiệu ứng màu sắc hiện nay xuất hiện mọi nơi, từ những chiếc vỏ điện thoại, những chiếc bịt tai, mũ hay thậm chí là những chiếc cặp đựng tài liệu quan trọng. Và đương nhiên, bạn có thể sử dụng chúng như những phụ kiện làm hài hòa bộ trang phục của mình. Hiện nay, màu sắc nắm giữ một vai trò quan trọng ở bộ trang phục của nam giới, bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu thay đổi, nắm lấy nó, tạo nên những điểm nhấn làm mới bản thân.

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất


Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất 9

 

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất


Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất

 


Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất

Làm đen mũi giày của bạn

Với một chàng trai thì giày luôn là phần không thể thiếu trong tủ đồ, và ta cũng không thể phủ nhận sự thật rằng chúng ta yêu những đôi giày của mình. Nhưng điều kì lạ là nam giới thường có xu hướng thích những kiểu giày giống nhau: từ những đôi loafer, slipper cho tới monk-strap hay oxford.

Một trong những cách tạo ấn tượng cho đôi giày da của bạn, khiến chúng không bị bão hòa với những đôi giày khác là cẩn thận dùng xi đen đánh lên phần mũi giày, tạo nên một điểm nhấn cá tính không thể không nhận ra. Cách này thường được sử dụng nhất với những đôi giày English brogues, Derby hay Oxford.

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất

 

Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất 10


Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất 11


Tạo sự nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất 12

Hãy nhớ, thử cách này với những đôi giày cũ của bạn, xem bạn có yêu thích chúng không, trước khi vội vàng sử dụng những đôi mới hơn và làm chúng trở nên hỗn độn nhé!

Theo Chanelvn

Xem thêm dien dan thoi trang namẢnh người mẫu đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét