Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

Cách tạo kiểu tóc vintage như Ryan Gosling trong Gangster Squad

Diễn đàn Quần Áo Nam TPHCM -

(Mentoday.vn) – Được đông đảo người mê điện ảnh biết đến qua bộ phim The Notebook năm 2004, nhưng phải đến năm 2011, khi vào vai một anh chàng lãng tử, sành điệu trong Crazy, Stupid, Love thì phong cách của Ryan Gosling mới “phủ sóng” rộng rãi, và anh nằm trong danh sách 20 quý ông lịch lãm nhất của Hollywood. Dường như nắm rõ được thế mạnh về ngoại hình của Ryan, các đạo diễn thường đưa anh tới những vai có nét gì đó rất “công tử”, sang trọng và đặc biệt là các kiểu tóc vintage luôn được cắt tỉa gọn gàng, mang hơi hướng của một quý ông lịch lãm.Gangster Squad là một trong những bộ phim gần đây nhất mà Ryan Gosling tham gia diễn xuất. Trong vai một viên cảnh sát ở thành phố Los Angeles năm 1949, Ryan “diện” cho mình một kiểu tóc rất lãng tử, và sắp tới đây hứa hẹn sẽ là một style tóc thịnh hành cho các quý ông trong thời gian sắp tới.

Quan ao si

Kiểu tóc mang phong cách vintage này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt. Không chỉ có được vẻ lịch lãm, trưởng thành mà kiểu tóc này còn rất trẻ trung và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Vậy làm thế nào để sở hữu kiểu tóc này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những bước dưới đây nhé.

- Nếu để ý kỹ thì bạn có thể thấy đây chính là một “biến thể” của kiểu đầu 3:4 từng rất phổ biến tại Việt Nam trước đây. Về cơ bản, kiểu đầu này cần phần tóc mai ngắn và độ dài tương đối cho tóc mái cũng như phần tóc trên đỉnh đầu.

Tạo kiểu tóc vintage của Ryan Gosling trong Gangster Squad  3

- Để bắt đầu tạo kiểu, bạn sẽ cần đến các loại sáp tạo độ bóng và cứng cho tóc. Có rất nhiều sản phẩm cho bạn chọn lựa như Davines, TIGI hay Schwarzkopf, v.v… Đây là những hãng có dòng sản phẩm tóc dành riêng cho nam, với lựa chọn đa dạng về độ bóng cũng như độ cứng. Xoa sáp đều hai lòng bàn tay và bắt đầu vuốt đều lên tóc.

- Dùng máy sấy sấy đều, trong khi sấy vẫn dùng tay vuốt để định hình tóc. Cho tới khi tóc gần khô thì ngừng lại.

- Lại bật máy sấy lên, nhưng lần này dùng lược để chải tóc. Ở bước này, bạn bắt đầu chia phần tóc mái và đỉnh đầu theo tỉ lệ 3:4 và chải ngược tất cả phần tóc (kể cả phần tóc mai) ra phía sau để tạo độ dày. Phần tóc gáy cũng phải được vuốt gọn gàng, tránh tình trạng tóc bị chỉa hoặc lởm chởm phá hỏng dáng của kiểu đầu.

Tạo kiểu tóc vintage của Ryan Gosling trong Gangster Squad  4

- Khi tóc đã khô, có thể dùng lược và tiếp tục định hình cho phần mái (Ryan Gosling chia tóc hướng về bên phải, nhưng hơi dịch về phía phần giữa đỉnh đầu). Nếu vẫn có những phần tóc bất trị, bạn có thể sử dụng thêm một chút sáp và cố định lại. Hãy chú ý, phần tóc mái của Ryan Gosling hơi dựng, vậy nên khi chải, bạn hãy dùng lược chải dựng phần chân của tóc mái và để phần ngọn phía trên rủ theo nếp tóc đã chải.

Bạn có thể tham khảo thêm phong cách thời trang lịch lãm của Ryan Gosling, tại đây.

Theo Chanelvn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét