Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Những kỹ năng cơ bản mỗi người đàn ông nên biết

Diễn đàn Quần Áo Nam TPHCM -

(Mentoday.vn) – Những điều dưới đây có lẽ sẽ không thừa thãi với những người đàn ông luôn cố gắng hoàn thiện để đạt được mục đích của bản thân.


Lái xe thành thạo


Đã có ý kiến cho rằng sự nam tính của người đàn ông được khẳng định khi họ ngồi sau vô – lăng. Việc và xử lý nhanh nhẹn các thao tác lái xe không những giúp nam giới chủ động trước các tình huống mà còn cho thấy vị trí trụ cột của họ trong gia đình, xã hội. 

 

Những điều cơ bản mỗi người đàn ông nên biết 1

Một người đàn ông ngồi sau vô – lăng luôn có một sức hút lớn

 

Am hiểu công nghệ thông tin


Một người đàn ông không biết cài đặt các phần mềm cơ bản cho máy tính, mù mờ về tất cả những thao tác kỹ thuật thông thường của công nghệ thông tin, dễ gây chán nản cho mọi người. Cuộc sống hiện đại không cho phép nam giới khư khư giữ lấy những sở thích cực đoan của mình. Và nếu không kịp đổi mới và hòa nhập, họ sẽ trở thành những người đàn ông lạc hậu.

 

Biết nấu những món ăn cơ bản

 

Không cực đoan đến mức yêu cầu một siêu đầu bếp, nhưng phụ nữ cảm mến người đàn ông biết nấu những món ăn cơ bản. Một người đàn ông cặm cụi trong bếp để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, những đứa con, người phụ nữ mình yêu luôn là một hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, việc nấu ăn có thể tiết kiệm cho nam giới một khoản tiền cũng như hoạch định chế độ dinh dưỡng lý tưởng cho sức khỏe. 

 

Những điều cơ bản mỗi người đàn ông nên biết 2

Phụ nữ cảm mến người đàn ông biết nấu những món ăn cơ bản


Biết cách lắng nghe


Có một câu châm ngôn, đại loại là bạn có thể thu nhận những hạt ngọc của cuộc sống bằng cách mở thật rộng đôi tai để lắng nghe mọi thứ xung quanh mình. Lắng nghe là cả một nghệ thuật và nam giới sẽ "thu hoạch" được những giá trị lớn khi biết cách lắng nghe: phát triển các kỹ năng và đức tính kiên nhẫn quý giá.

 

Biết bơi

 

Người ta có thể cảm thấy bình thường khi biết chuyện một phụ nữ không biết bơi. Tuy nhiên, đối với nam giới, đó sẽ là một câu chuyện nhuốm màu giễu cợt. Rèn luyện sức khỏe, trau dồi thể chất, giúp ứng phó với các tình huống. Chừng đó lý do là quá đủ để những người đàn ông nên biết bơi.

 

Những điều cơ bản mỗi người đàn ông nên biết 3

Bơi lội giúp rèn luyện sức khỏe, trau dồi thể chất, giúp ứng phó với các tình huống


Quản lý tài chính hiệu quả


Một loạt rắc rối sẽ ghé thăm khi tài chính không được quản lý một cách khoa học. Vấn đề này cũng không "buông tha" nam giới. Rõ ràng, quản lý tài chính cũng là một môn học, mà lại là một môn học không dễ dàng. Ít nhất, một người đàn ông trưởng thành cũng nên có một tài khoản tiết kiệm với một món kha khá, phòng những trường hợp bất thường xảy ra.

 

Biết khen ngợi một cách tinh tế

 

Một lời khen tinh tế không ảnh hưởng đến túi tiền và sức lực của một người đàn ông. Có lẽ, đó là lý do chính yếu nhất họ không nên ngần ngại ban phát những cảm thán ngọt ngào này cho người khác. Và đừng quên mấu chốt của một lời khen có giá trị là sự thành thật và tinh tế.


Tổ chức căn nhà


Công việc dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa đâu chỉ dành cho phụ nữ. Thực tế thì khi đàn ông bắt tay vào việc này, những ngôi nhà thường có một diện mạo mới mẻ và sáng tạo. Xét về mặt chu đáo, thẩm mỹ và quan điểm về nhà cửa, nội thất, nam giới đã chứng tỏ được khả năng vượt trội. Và cách bài trí một căn nhà đã dần trở thành tiêu chuẩn đánh giá tầm nhìn và tính cách của một người đàn ông trưởng thành.


Những điều cơ bản mỗi người đàn ông nên biết 4

Nam giới đã được chứng minh là vượt trội trong thẩm mỹ thiết kế


Phát hiện những lời nói dối


Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc phát hiện những lời nói dối thể hiện một cách đậm nét trí thông minh của nam giới. Một trong những bất hạnh của con người là để cho những lời nói dối dẫn dụ vào mê cung không có thật. Đó cũng là nguồn cội của thất bại. Và cơ hội của những người đàn ông cả tin không thể mãi tùy thuộc vào may mắn và định mệnh.


Thời gian của mỗi người đàn ông luôn ở phía trước. Có chăng, vấn đề nằm ở chỗ họ hoàn thiện bản thân mình như thế nào thôi.

Theo Chanelvn

Xem thêm dien dan thoi trang namTin hot người mẫu showbiz

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét